Địa chỉ mua bán lá đu đủ đực ở đâu

lá đu đủ đực

Thảo dược đại nam chuyên cung cấp phân phối các loại thảo dược và lá đu đủ đực

Địa chỉ bán lá đu đủ đực ở đâu.

Nhà thuốc thảo dược YHCT Đại Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảo dược thuốc và bán lá đu đủ đực tại tphcm và giao hàng toàn quốc cho quý bệnh nhân. Sau đâu chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của lá đu đủ đực.
Cây lá đu đủ đực được phân bố nhiều nơi và rộng rãi khắp các tỉnh nước nam và mọc nhiều nhất là miền nam và miền trung. Để tìm cây đu đủ đực nhiều nhất ở miền trung như các tỉnh: Ninh thuận, Bình Thuận, Bình đình và Các tỉnh miền tây.
Miêu tả về cây đu đủ đực: cây này có hoa và không cho trái, hình dáng như cây đu đủ mình thường. Hoa cây này mọc thành từng chùm dài xuống. Hoa chùm và có cuốn dài xuống. Cây to cao từ 1m5 đến 2m, thường những nơi không biết sẽ được chặt bỏ vì không giá trị kinh tế. Chỉ những nơi dùng làm thuốc và hiểu được công dụng của cây thuốc này. Để sử dụng lá để làm thuốc.


Lá đu đủ đực chữa bệnh gì?

Tác dụng của cây đu đủ đực: thành phần trong lá có nhiều papain một hợp chất rất tốt và chống o xi hóa. Giúp cho việc phòng ngừa cũng như khắc chế các bệnh u bứu rất hiệu quả. Ngoài việc dùng bột lá đu đủ kèm theo củ sã tươi hoặc khô. Nếu nước uống uống hằng ngày. Kết lá đu đủ và sả để bài thuốc hiệu quả hơn khi dùng kết hợp.
Ngoài việc dùng lá đu đủ đực chữa ung thư này để hổ trợ điều trị cũng như phòng ngừa các bệnh ung bứu. Người ta còn dùng lá đu đủ tươi để say nhỏ cho ít muối và đắp trị các vết rông sải rất hiệu quả.

Phân biệt lá đu đủ đực và cái

– Cây đu đủ cái hoa mọc ở góc của cành và cho quả còn hoa của cây đu đủ đực thì chỉ có hoa và mọc dài xuống thành từng chùm. Đó là cách phân biệt dể nhất.
– Mời mọi người xem qua hình ảnh để dể dàng phân biệt cây này.

Cách sử dụng trà lá đu đủ đực dùng làm xuống:

– Dùng 100g lá đu đủ đực khô và 3 đến 5 củ sả nấu với 2 Lít nước. Nấu sôi khoảng 20 phút thì để nguội và uống thay nước hằng ngày.
– Nên dùng sau khi ăn, để không ảnh hưởng tới dạ dày
– Nên kiên trì dùng từ 3 tháng đến 5 tháng để có kết quả tốt nhất.
Nên uống lá đu đủ đực tươi hay phơi khô lời khuyên nên uống lá đu đủ đực phơi khô để tránh ảnh hưởng của việc đau dạ dày.
Nhà thuốc YHCT thảo dược Đại nam chuyên cung cấp các loại thảo dược và giao hàng tận nơi. Hiện nay chúng tôi còn có trà túi lọc lá đu đủ dể dử dụng hằng ngày để phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770