Gia công trà túi lọc tại TPHCM và Toàn quốc

Mới quý anh chị đọc kỹ bài viết trước khi liên hệ, bài viết tôi cho thông tin giá, số lượng, mẫu mã của sp. Gia công trà một trong những dịch vụ của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nắm rõ quy trình sản xuất trà túi lọc. Để được tư vấn hãy Gọi đến hotline or Zalo của chúng tôi để được tư vấn.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Danh mục:

Mô tả

Bảng giá gia công trà túi loại: gồm 2 loại

Loại 1: Túi trơn (không dây, không tem) hình bên dưới; Quy cách đóng gói quý khách tùy chọn khối lượng: từ 2gram đến 20gram tùy khối lượng riêng từng loại trà:

Giá trọn gói 10kg: 1.500.000đ

Giá trọn gói 20kg: 2.800.000đ

Giá trọn gói 30kg: 3.900.000đ

Giá trọn gói 40kg: 4.800.000đ

Giá trọn gói 50kg: 100.00đ/kg

Loại 2: Túi + Chỉ + Tem, hình ở bên dưới; Quy cách đóng gói quý khách tùy chọn khối lượng: từ 2gram đến 5gram tùy khối lượng riêng từng loại trà:

Giá trọn gói 10kg: 1.800.000đ

Giá trọn gói 20kg: 2.800.000đ

Giá trọn gói 30kg: 4.200.000đ

Giá trọn gói 40kg: 5.200.000đ

Giá trọn gói 50kg: 120.00đ/kg

Giới thiệu dịch vụ gia công trà túi lọc tại TP HCM của công ty chúng tôi.
Cuộc sống ngày càng phát triển thế nên cần có những thiết bị hiện đại và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trà túi lọc hiện nay là một trong những sản phẩm đi đầu về tiện dụng của nó trong cuộc ngày nay nên dịch vụ gia công trà túi lọc của chúng tôi ra đời.
Doanh nghiệp chuyên gia công trà nhiều năm kinh nghiệm

Doanh nghiệp chúng tôi chuyên gia công trà túi lọc để đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp thiếu máy móc, các công ty vừa mới khởi nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn sản xuất nhỏ, hệ thống nhà xưởng còn thiếu nhiều máy móc vậy nên để sản xuất ra các dòng sản phẩm tốt nhất mang lại lợi ích cho mình thì công ty tôi sẽ đáp ứng và phục vụ mọi yêu cầu của các bạn và dịch vụ gia công sản phẩm trà túi lọc.

Hệ thống gia công trà tại công ty chúng tôi
Để cho ra các sản phẩm sạch và an toàn thì bắt buộc phải có những thiết bị tân tiến như máy sấy, máy say hút, rang, máy trôn tua chậm, máy li tâm, máy in date, máy đóng hộp,… Công ty tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ các thiết bị cho các bạn. Hiện nay đa số các sản phẩm đều được đi gia công vì tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như đầu tư máy móc.

Hiện nay trà túi lọc được xem là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất vì mang lại nguồn sức khỏe tốt và giúp trị được nhiều bệnh bên cạnh đó còn có tác dụng làm mát gan, thanh nhiệt, giải độc,.. đồng thời mang lại cho bạn một làn da khỏe và đẹp. Đi đôi với việc tạo ra các sản phẩm tốt thì không thể thiếu được các thiết bị, máy móc hiện đại với quy mô lớn để tạo ra các loại trà túi lọc thơm ngon và an toàn nhất bên công ty tôi. Để cho ra các sản phảm tốt thì cần có những nguyên liệu. thảo dược sạch để sơ chế rồi đem ra sấy hoặc phơi khô rồi cho vào máy nghiền để tạo ra những thành phẩm tốt nhất.

Gia công thành phẩm trà túi lọc ở đâu?

Tại doanh nghiệp chúng tôi có nhận gia công đóng gói trà túi lọc. Dịch vụ này hiện nay đã và đang được rất nhiều người sử dụng, giá cả phải chăng phù hợp với các bạn đặc biệt là chất lượng sản phảm tuyệt đối an toàn. Công ty tôi hiện nay đang được xem là một trong những công ty mang lại sản phẩm tốt, chất lượng an toàn về dịch vụ gia công đóng gói. Bên cạnh đó với giá cả hợp lí mang lại những mẫu mã đẹp khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường làm hài lòng khách hàng và sự tin tưởng, uy tín của công ty được đặc lên hàng đầu.

Chúng tôi có nhận gia công đóng gói tất cả các sản phẩm từ sản phẩm thô cho đến đến bán thành phẩm đã qua sơ chế. Chúng tôi chuyên nhận gia công tại hà nội cụng như tphcm và toàn quốc, chúng tôi tư vấn miễn phí cũng như giúp anh chị phát triển các sản phẩm đầu tay. Với một chi phí nhỏ các anh chị có thể đóng gói trà túi lọc thủ công sang dây chuyền máy mọc hiện đại của chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gia công trà túi lọc tại TPHCM và Toàn quốc”